A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND xã Đăk Rơ Ông tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả thực hiện Kế hoach phát triển KT-XH-QPAN năm 2023; giao nhiệm vụ Kế hoạch, phong trào thi đua năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, chiều ngày 11/01/2024 UBND xã đã tiến hành Hội nghị tổng kết kết quả thực hiện Kế hoach phát triển KT-XH-QPAN năm 2023; giao nhiệm vụ Kế hoạch, phong trào thi đua năm 2024 trên địa bàn. 

Về dự Hội nghị có đồng chí Y Thi, HUV-Bí thư đảng ủy xã; Thường trực Đảng ủy -HĐND- UBMTTQVN xã, các ban ngành Đoàn thể xã; các đơn vị trường trạm, các Thôn trưởng và đại diện Hộ nông dân tiêu biểu đã về dự.

Tại Hội nghị Đồng chí Mai Thị Luận -PCT UBND xã đã báo cáo tóm tắt những kết quả đã đạt được trong năm 2023 về các mặt KT-XH-QPAN. Đồng chí Bùi Thế Toàn-CT UBND xã đãthông qua  quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch và dự toán ngân sách nhà nước cho các thôn, các ban ngành đoàn thể xã trên địa bàn. Hội nghị đã thảo luận, nghiên cứu về các chỉ tiêu đã được giao cho ban, ngành và thôn mình đồng thời nêu ra những khó khăn, vướng mắc để lãnh đạo cơ quan kịp thời tháo gỡ.

Tại Hội nghị, đồng chí Y Thi, HUV-Bí thư Đảng ủy xã cũng đã phát biểu, biểu dương những thành tích trong năm 2023 mà tập thể; lãnh đạo UBND xã cùng với nhân dân trên địa bàn đã đạt được đồng thời nhấn mạnh những điểm lưu ý trong triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển KT-XH-QPAN và phong trào thi đua năm 2024

Qua 1 năm nổ lực phấn đấu, để động viên, khuyến khích tinh thần của CBCC xã, thôn và nhân dân trên địa bàn. Lãnh đạo UBND xã đã thông qua Quyết định khen thưởng đối với 05 tập thể(gồm 4 thôn và 01 tập thể công an xã) và 11 cá nhân là CBCC xã và Trưởng thôn, đặc biệt là 01 hộ nhân dân A Lô(Thôn Kon Hia III) đã có thành tích xuất sắc trong công tác trồng rừng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 660
Năm 2024 : 1.814
Năm trước : 84.464
Tổng số : 103.724