Kiểm tra đánh giá các mục tiêu bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn xã Đăk Rơ Ông

Thực hiện Chương trình công tác số 641/CTr-BCĐ,Chương trình công tác số 661/CTr-BVSTBCPN,ngày 13/3/2023 của 02 Ban Chỉ đạo Chương trình hành động vì trẻ em tỉnh và Chương trình công tác của Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Kon Tum năm 2023; Kế hoạch số 57/KH-SLĐTBXH ngày 22 tháng 5 năm 2023 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Liên ngành kiểm tra đánh giá các mục tiêu bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023.

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2023 đoàn kiểm tra Liên ngành kiểm tra đánh giá các mục tiêu bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023 do đồng chí Nguyễn Thanh Tính phó giám đốc sở LĐTBXH tỉnh làm trưởng đoàn đến làm việc với UBDN xã Đăk Rơ Ông về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023. tham gia làm việc cùng đoàn có đồng chí Y Thi Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Mai Thị Luận PCT UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể, đại diện ban giám hiệu các trường học, phòng khám đa khoa khu vực, cán bộ chuyên môn làm công tác bảo vệ, giáo dục và chăm sóc trẻ em, cán bộ công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ và đại diện thôn trưởng trên địa bàn xã.

Qua báo cáo của UBND xã Đăk Rơ Ông về các

Nhãn

mục tiêu bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023 đồng chí Nguyễn Thanh Tính phó giám đốc sở LĐTBXH tỉnh trưởng đoàn ghi nhận những kết quả đạt được của UBND xã trong thời gian qua về công tác bảo vệ, giáo dục và chăm sóc trẻ em, công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ đồng thời nhấn mạnh UBND xã phải phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được. Tiếp tục tuyên truyền chiều sâu tới mọi tầng lớp nhân dân biết các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước về công tác giáo dục, bảo về và chăm sóc trẻ em; công tác bình đẳng giới. Nâng cao nhận thức cho nhân dân về công tác bình đẳng giới, không lựa chọn giớ tính khi sinh, phát huy vai trò của phụ nữ trong giai đoạn mới hiện nay.

Tác giả: Bien Tap Dak Ro Ong
Năm 2024 : 650