Chú thọ, mừng thọ

Tuyên truyền Ngày Quốc tế Người cao tuổi và tháng hành đồng vì Người cao tuổi Việt Nam

Nhằm tuyên truyền tời hội viên hội Người cao tuổi trong xã về ý nghĩa ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và tháng hành động vì người cao tuổi Việt nam

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 90 tuổi. Tham dự buổi lễ có đồng chí A Gá phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Mai Thị Luận PCT UBND xã. Tại buổi lễ đồng chí A Phân chủ tịch hội Người cao tuổi xã đã báo cáo sơ qua về công tác Người cao tuổi trong thời gian qua, đồng thời tuyên truyền các hình thức, các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi và tháng hành động Người cao tuổi Việt Nam. Tai buổi lễ đồng chí A Gá phó Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Mai Thị Luận phó chủ tịch UBND xã đã trao 19 xuất quà của ban đại diện Người cao tuổi huyện đến tận tay các cụ Người cao tuổi xã; cụ tròn 70 tuổi 7 cụ, tròn 75 tuổi 7 cụ, tròn 80 tuổi 2 cụ, tròn 85 tuổi 2 cụ, tròn 95 tuổi 1 cụ.