Thăm và chúc tết các cán bộ nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ

Sáng ngày 31/1/2024 đoàn lãnh đạo TT Đảng ủy xã,TT HĐND xã, UBND xã do đồng chí Y Thi huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn, đồng chí Bùi Thế Toàn Chủ tịch UBND xã, đồng chí Mai Thị Luận PCT UBND xã, đồng chí A Ngùng PCT UBND xã, đồng chí A Ngụ PCT HĐND xã đã tổ chức đi thăm và chúc tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND qua các thời kỳ. Đồng chí Y Thi huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã bày tỏ tập thể lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND xã, UBND xã,UBMTTQVN xã biết ơn sâu sắc và ghi nhận những công lao to lớn mà các thế hệ lãnh đạo đi trước để lại, tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ con cháu mai sau. Nhân dịp tết đến xuân về kính chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ sức khỏe thật dồi dào, làm chỗ dựa tinh thần thật vững chắc cho con, cháu thế hệ mai sau.

Năm 2024 : 605