• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “Tôn sư trọng đạo”. Truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022. Trong ngày hội lớn của ngành giáo dục hôm nay, ngày mà toàn thể xã hội dành những tình cảm yêu quý và trân trọng nhất tới những người đang trực tiếp làm công tác giáo dục. Để ghi nhận công lao, đề cao vị trí xã hội và động viên, khuyến khích các nhà giáo. Chiều ngày 16/11/2022 Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Đăk Rơ Ông đã tổ chức buổi Tọa đàm nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 tại xã Đăk Rơ Ông

 

Xã Đăk Rơ Ông có 03 đơn vị trường học gồm: Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trường THCS. Có tất cả 105 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên với 1.336 học sinh. Trong những năm qua, Chính quyền địa phương đã không ngừng quan tâm đến công tác giáo dục trên địa bàn nhằm thực hiện tốt mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh”.

Đúng như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Có gì vẻ vang hơn là đào tạo thế hệ sau này góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản; người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang". Trên tinh thần đó, chính quyền địa phương cũng như toàn thể nhân dân trên địa bàn mong muốn trong thời gian tới đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên trong ngành giáo dục xã nhà tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp ấy. Cùng chung sức, chung lòng trong việc trong việc thực hiện tốt các mục tiêu về giáo dục,  xây dựng môi trường giáo dục thực sự: “thầy ra thầy, trò ra trò; trường ra trường, lớp ra lớp” và thực hiện tốt lời Bác dạy: “ khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”./.

Lãng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trên địa bàn xã

 

Không khí trước giờ Tọa đàm của Quý thầy, cô giáo
Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã

 

Tiết mục văn nghệ của Trường Mầm non xã

 


Tác giả: Bien Tap Dak Ro Ong
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 17
Hôm nay : 0
Tháng 03 : 15
Năm 2024 : 299
Năm trước : 84.464
Tổng số : 102.209