LAO ĐỘNG VIỆC LÀM

Thực hiện Kế hoạch số: 12/KH-UBND, ngày 17 tháng 01 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông về Tổ chức các hội nghị tuyên truyền về chính sách, pháp luật về lao động, việc làm, giáo dục nghề nghiệp và phổ biến thông tin thị trường lao động tại trung tâm huyện và các xã, thôn trên địa bàn huyện năm 2024.

Chiều ngày: 17/4/2024 UBND xã phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội huyện và trường Tiểu học - Trung học cơ  sở xã Đăk Rơ Ông Tổ chức các hội nghị tuyên truyền về chính sách, pháp luật về lao động, việc làm, giáo dục nghề nghiệp và phổ biến thông tin thị trường lao động trên địa bàn xã. Tham gia hội nghị có các Doanh nghiêp có nhu cầu tuyển dụng lao động như: Công ty Famisea (Long An), Công ty Thăng Long, Công ty VINAMEX, Công ty TNHH MTV 78 (Binh đoàn 15). Hội nghị có đầy đủ học sinh khối lớp 9 trường Tiểu học - Trung học cở sở xã tham gia,  học sinh, sinh viên mới tốt nghiêp, quân nhân mới xuất ngũ, lao động có nhu cầu tìm kiếm viêc làm. Các ban ngành, đoàn thể của xã, Ban chỉ huy quân sự xã. Bí thư Chi bộ thôn, Thôn trưởng, Các tổ chức hội, đoàn thể của các thôn. Tại hội nghị các học sinh khối lớp 9 được nghe các thông tin tuyển dụng vào học các trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum và trường PTDTNT huyện và tỉnh. Người có nhu cầu đi lao động được nghe các thông tin từ các công ty, doanh nghiệp có như cầu tuyển dụng lao động giớ thiệu qua. Qua buổi hội nghị các em học sinh khối lớp 9 được cập nhật thêm nhiều kiến thức định hướng sau này cho các em. Nhân dân người lao động hiểu rõ hơn quyền và lợi ích của mình khi tham gia lao động tại các công ty, doanh nghiệp.

Năm 2024 : 633