• :

Công đoàn cơ sở xã Đăk Rơ Ông xây dựng cơ quan xanh-sạch-đẹp

Trong nhiều năm qua, Công đoàn cơ sở xã Đăk Rơ Ông đã phối hợp với UBND xã vận động Đoàn viên công đoàn thực hiện tốt phong trào xây dựng cơ quan xanh-sạch-đẹp. Xây dựng UBND xã Đăk Rơ Ông đạt chuẩn cơ quan văn hóa. Phong trào đã được các Đoàn viên công đoàn đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình, quyết tâm thực hiện, mỗi Đoàn viên công đoàn đều xác định được ý thức trách nhiệm của mình. Từ đó, chiều thứ 6 hàng tuần toàn thể Đoàn viên công đoàn tự huy động quét dọn vệ sinh tại khu vực trụ sở, dọn dẹp phòng làm việc, nhặt rác, thu gom rác trong khuôn viên cơ quan về đúng nơi quy định để xử lý , cắt tỉa cây cảnh và chăm sóc....

Trụ sở làm việc Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Đăk Rơ Ông

Với mong muốn phong trào luôn được thực hiện thường xuyên và phát huy rộng rãi tạo thành nền nếp, góp phần tạo nên cơ quan văn hóa đạt chuẩn nông thôn mới đúng theo lộ trình. Qua nhiều năm thực hiện, đến nay phong trào đã nâng cao đươc ý thực tự giác của toàn thể CBCC trong việc bảo vệ, giữ gìn cảnh quan tại nơi làm việc, thực sự coi cơ quan làm việc như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Đoàn viên công đoàn xã Đăk Rơ Ông quét dọn vệ sinh tại trụ sở làm việc

Năm 2024 : 390