Kế hoạch Cải cách hành chính Nhà nước năm 2024

Thực hiện Kế hoạch 224/KH-UBND, ngày 20 tháng 12 năm 2023 của UBND huyện Tu Mơ Rông về thực hiện công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2024. Ngày 25/12/2023 Ủy ban nhân dân xã Đăk Rơ Ông đã ban hành Kế hoạch thực hiện công tác cải cách
hành chính nhà nước trên địa bàn xã Đăk Rơ Ông năm 2024, nhằm m
ục tiêu tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính nhằm xây dựng nền hành chính dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, kỷ cương, công khai, minh bạch, nâng cao trách nhiệm giải trình; đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ; cơ quan hành chính nhà nước các cấp trên địa bàn huyện được tổ chức tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, có năng lực kiến tạo phát triển, liêm chính, phục vụ Nhân dân.

Tiếp tục nâng cao chất lượng cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; nâng cao năng lực cạnh tranh cấp huyện, chất lượng thực thi chính sách, pháp luật và cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện (PCI), chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX), chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính (SIPAS) và Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI).

Tập tin đính kèm
Năm 2024 : 1.936