Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm

Căn cứ Chương trình số 22-CT/ĐU, ngày 3 tháng 1 năm 2024 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Đăk Rơ Ông về Chương trình công tác năm 2024.

Thực hiện công văn số 378-CV/ĐU, ngày 4 tháng 7 năm 2024 của Đảng ủy xã Đăk Rơ Ông về triệu tập Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2024.

Chiều ngày 08 tháng 7 năm 2024 Đảng ủy xã Đăk Rơ Ông tiến hành buổi hội nghị 6 tháng đầu năm 2024. Tham gia hội nghị có đồng chí A Đe Huyện ủy viên Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện, chủ trì hội nghị đồng chí Y Thi HUV bí thư Đảng ủy xã, đồng chí A Ngụ phó bí thư thường trực xã, đồng chí Bùi Thế Toàn phó bí thư - chủ tịch UBND xã, các đồng chí là Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, các đồng chí Đảng viên trong các chi bộ trực thuộc.

Tai hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Thế Toàn phó bí thư - chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng  6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Y Thi HUV bí thư Đảng ủy xã quán triệt các Văn bản của Trung Ương, của tỉnh, của huyện; thông báo kết quả Hội nghị Trung Ương 9 khóa XIII và quán triệt Kế hoạch của Ban Thường  vụ tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị số 29-CT/TW, ngày 05-01-2024 của Bộ Chính trị về công tác phổ cập giáo dục bắt buộc, xóa mù chữ cho người lớn và đẩy mạnh phân luồng học sinh giáo dục phổ thông; Kết luận 1883-KL/TU, ngày 10-6 năm 2024 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Cũng tại hội nghị các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã được nghe những giải đáp các thắc mắc, khó khăn của các Đảng viên trong các chi bộ trực thuộc, các Đảng viên nhất trí tán thành và thống nhất. Tạo được sự đồng tình rất lớn trong nhân dân, tạo sự tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, đồng lòng tạo niềm tin nâng cao sức chiến đấu trong toàn Đảng bộ xã nói riêng góp phần và sự thấng nhất đoàn kết trong Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông nói chung.