• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Rơ Ông

Sáng ngày 07/10, Phó trưởng đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Kon Tum Phạm Đình Thanh cùng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đăk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Y Như Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban thuộc huyện cùng đông đảo cử tri xã Đăk Rơ Ông.

  

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tham dự thống nhất với nội dung báo cáo về một số hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum từ sau kỳ họp thứ ba; các nội dung chủ yếu của kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV.

Cử tri đã có 5 lượt phát biểu với 10 ý kiến, kiến nghị về việc bố trí thêm một biên chế công chức văn phòng Đảng uỷ cấp xã; đề nghị Sở Y Tế sớm ban hành Quyết định bàn giao cơ sở vật chất của Trạm Y tế xã cho xã quản lý, vì hiện nay Trạm Y tế xã đã sát nhập với Phòng khám Đa khoa khu vực 4 xã phía tây của huyện; sớm thực hiện cải cách tiền lương; tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 4 vừa qua; quan tâm đầu tư mạng lưới điện Quốc gia cho điểm dân cư thuộc thôn Kon Hia 1, xã Đăk Rơ Ông; quan tâm đầu tư sửa chữa Tỉnh lộ 678, tuyến đường từ trung tâm huyện đi 4 xã phía tây vì hiện nay nhiều đoạn đã bị hư hỏng, xuống cấp; xây dựng trụ sở mới cho lực lượng công an xã…

Tại buổi tiếp xúc, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Kon Tum Phạm Đình Thanh; đại diện lãnh đạo UBND huyện Tu Mơ Rông, lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã tiếp thu, giải thích, thông tin việc xem xét, giải quyết của cơ quan có thẩm quyền đối với hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng sẽ tiếp thu, tổng hợp các ý kiến của cử tri để chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền ở Trung ương và ở tỉnh xem xét giải quyết và trả lời trong thời gian đến…

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 0
Tháng 03 : 15
Năm 2024 : 299
Năm trước : 84.464
Tổng số : 102.209