A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện hướng dẫn số 17-HD/HU, ngày 25/11/2019, của Ban Thường vụ huyện ủy Tu Mơ Rông về việc kiểm điểm,đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng và đảng viên, tập thể và cá nhân cán bộ lãnh đạo, thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy quản lý.

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐU, ngày 08/11/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Đảng ủy quản lý năm 2022.

Sáng ngày 25/11/2022 Đảng ủy xã Đăk Rơ Ông tổ chức Hội nghị Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã Đăk Rơ Ông. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Vương Văn Mười, UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã.

Hội nghị kiểm điểm BCH Đảng ủy xã Đăk Rơ Ông
Đ/c Vương Văn Mười, UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện, Tổ trưởng cấp ủy  phụ trách xã

Năm 2024 : 600
Tổng số : 102.510