Kiểm tra ATTP nhân dịp tết Trung thu

Nhân dịp Trung thu năm 2023 các cơ sở kinh doanh buôn bán đồ trung thu dành riêng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồ dùng phục vụ cho nhu cầu thiết yếu cho các gia đình... các cơ sở kinh doanh buôn bán tiềm ẩn nhiều nguy cơ buôn bán trái phép các mặt hàng không đủ chất lượng, không phù hợp lứa tuổi, không phù hợp với bản sắc văn hóa địa phương. Đứng trước nguy cơ đó Ủy ban nhân dân xã ban hành Kế hoạch số 24/KH-UBND, ngày 15 tháng 9 năm 2023 của Ủy ban nhân dân xã Đăk Rơ Ông về việc Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn xã. Thành phần đoàn kiểm tra gồm đồng chí Mai Thị Luận PCT UBND xã trưởng đoàn, đại diện Ban công an xã thành viên, đại diện y tế (Phòng khám đa khoa khu vực) thành viên, CC VHTT thành viên.

Để cụ thể hóa kế hoạch trên sáng ngày 26 tháng 9 năm 2023 đoàn kiểm tra liên ngành của Ủy ban nhân dân xã Đăk Rơ Ông do đồng chí Mai Thị Luận PCT UBND xã làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã. Đoàn kiểm tra liên ngành đã đi thực tế kiểm tra từng địa điểm kinh doanh trên địa bàn xã. Qua đợt kiểm tra chưa phát hiện ra cở sở kinh doanh nào có dấu hiệu buốn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng... chưa phát sinh trường hợp nào phải tiêu hủy và xử phạt theo quy định của nhà nước.

Năm 2024 : 660